Tổng hợp hãng xe đi Đà Lạt – Chất lượng cao giá thành hợp lý

Đà Lạt mỗi năm thu hút hơn một triệu khách du lịch từ trong nước lần ngoài nước, có thể nói Đà Lạt là một thành phố của Du Lịch. Vậy những phương tiện di chuyển nào để đến với thành phố ngàn hoa nào được nhận xét là thuận lợi và phù hợp. Sau đây là Tổng hợp hãng xe đi Đà Lạt – Chất lượng cao giá thành vô cùng hợp lý.

1. Xe giường đôi đi Đà Lạt 

Để có một chuyến đi thoải mái hơn, các bạn trẻ có thể chọn xe giường đôi đi Đà Lạt. Thường các loại xe thì xe giường đôi chỗ nghỉ lại thoải mái, phương tiện này có giảm độ sóc cao nên du khách cảm thấy thoải mái, không bị ê lưng mỏi cổ.

xe đi Đà Lạt

1.1. Xe Phong Phú VIP Limousine

Cái tên  Xe Phong Phú không còn xa lạ với nhiều du khách, với xe này chất lượng và cách thức dịch vụ luôn đứng ở vị trí top đầu, tại các hãng xe giường đôi du lịch,  Xe Phong Phú VIP Limousine được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, và nhiều bạn trẻ lựa chọn làm phương tiện di chuyển tới thành phố Đà Lạt.

Xe giường đôi đi Đà Lạt này có chỗ nằm vô cùng êm ái, nhẹ nhàng. Tiện nghi vô cùng đầy đủ, có nước suối, không gian sáng sủa, nước nóng lạnh có sẵn, TV, bàn ăn… Có thể nói đây loại loại xe giường đôi vừa thoải mái vừa tiện lợi cho nhiều du khách đó nhé. Sau đây là một số thông tin của Xe Phong Phú VIP Limousine.

xe đi Đà Lạt

Lịch trình di chuyển từ Sài Gòn và ngược lại.

 • Chiều Sài Gòn đến Đà Lạt: Xuất phát theo các khung giờ sau 5h, 5h20, 15h, 15h20, 22h, 22h30, 23h, 23h20, 23h50.
 • Chiều Đà Lạt đến Sài Gòn: Xuất phát theo các khung giờ sau 13h, 15h, 23h

Giá vé xe đi Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại giá tham khảo: 410.000 VNĐ/ 1 vé.

1.2. Xe Nguyễn Kim Limousine

Tại đây nhà xe Nguyễn Kim đã lựa chọn dòng xe Hyundai Skybus nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, thiết kế xe thì sang trọng, Các đồ nội thất trong xe thì được bố trí vô cùng thích hợp, và từ loại da giả cao cấp. Độ rộng ghế là 65m khá là thoải mái cho người sử dụng, ngoài ra xe còn bố trí như bàn ăn, tivi, đèn làm việc, wifi kết nối ….

Đó về chất lượng của nhà xe giường đôi đi Đà Lạt này, còn về phục vụ thì xe cũng được đánh giá cao. Nhà xe có đội ngũ chăm sóc và đặt phòng khi gọi xe, với phương cách phục vụ khách hàng vô cùng có tâm và nhiệt tình. Sau đây, là một số thông tin nhà xe mà Ticovilla.com gởi đến những bạn đọc, là những du khách tìm hiểu về phương tiện đến với Đà Lạt. 

Lịch trình di chuyển của xe đến Sài Gòn và ngược lại:

 • Chiều xe từ Sài Gòn – Đà Lạt: Xuất phát lúc 9h và 23h
 • Chiều xe từ Đà Lạt – Sài Gòn: Xuất phát lúc 13h và  22h

Giá vé xe đi  Đà Lạt  tham khảo Xe Nguyễn Kim Limousine từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại: 400.000 VNĐ/ 1 vé

1.3. Xe Thanh Bình Xanh

Có thể nói đây là xe giường đôi đi Đà Lạt, đáng phải nhắc tới sau hai cái tên nhà xe trước. Nhà xe này hoạt động sau hay  xe đã nêu trên, nhưng với xe Thanh Bình Xanh đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những du khách miền Nam. Nhờ vào chất lượng đi kèm đó là dịch vụ tốt tương xứng với số tiền du khách có thể bỏ ra mà du khách luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng.

xe đi Đà Lạt

Xe có bao gồm 34 khoang phòng với thiết kế vô cùng rộng rãi, tinh tế. Điểm khác với hai xe trên, xe lại di chuyển từ Bình Dương tiếp đến là Sài Gòn và sau đó tới Đà Lạt nhé. Sau đây, là một số thông tin nhà xe mà Ticovilla.com gởi đến những bạn đọc, là những du khách muốn tìm một nhà xe giá thành vừa rẻ vừa chất lượng xuất phát từ Bình Dương nhé.

 • Xuất phát từ Bình Dương – Đà Lạt các khung giờ sau: 5h; 12h; 21h

Giá vé xe đi từ Bình Dương đến Đà Lạt và ngược lại giá tham khảo: 170.000 – 200.000 VNĐ/ 1 vé

1.4. Xe Thành Bưởi Limousine

Xe Thành Bưởi Limousine cũng là một trong cái tên phải nhắc tới, đây là nhà xe sử dụng dòng xe limousine, giường nằm và được đánh giá cao về sự tiện lợi và chất lượng phục vụ tận tình, tận tâm. Cũng giống như các nhà xe khác nhà xe này có thiết kế 20 buồng nghĩ rộng rãi, giường nằm thiết kế vô cùng êm ái. Và đầy đủ những thiết bị đi kèm như là TV, bàn ăn, nước uống đóng chai… như những xe khác. 

xe đi Đà Lạt

Sau đây là những thông tin cũng như giá thành của  Xe Thành Bưởi Limousine này. 

Lịch trình di chuyển của xe đi từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại:

 • Chiều Sài Gòn đến Đà Lạt các khung giờ sau: 11h; 23h
 • Chiều Đà Lạt đến Sài Gòn các khung giờ sau: 9h; 23h

Giá vé tham khảo của Xe Thành Bưởi Limousine: 380.000 VNĐ/ 1 vé

1.5. Xe Auto Kingdom

Xe Auto kingdom, là nhà xe di chuyển từ tuyến Bình Dương đến Đà Lạt, Và rất được nhiều du khách mà thường xuyên di chuyển từ Bình Dương đến Đà Lạt để du lịch cũng như công tác. Auto kingdom di chuyển trên cuộc hành trình sau tiếng của mình xuất phát từ Bình Dương đến thành phố ngàn hoa. Xe này được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành vô cùng hợp lý, xe đầy đủ tiện nghi chỗ nghĩ êm ái, giúp cho cuộc hành trình đến với Đà Lạt trở nên dễ chịu hơn.

xe đi Đà Lạt

Lịch trình di chuyển từ chuyến Bình Dương đến Đà lạt:

 • Chiều Bình Dương đến  Đà Lạt: 7h30; 21h
 • Chiều Đà Lạt về Bình Dương: 11h20; 20h

Giá vé xe tham khảo: 320.000 VNĐ/ 1 vé

1.6. Xe giường đôi đi Đà Lạt – Limo24h

Xe giường đôi được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vì sự tiện nghi và thoải mái mà nó đem lại khá cao. So với giá thành đi máy bay thì đi xe giường đôi đi Đà Lạt lại giảm thiểu được chi phí hơn. Sở hữu cho mình dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc đời mới nhất tại Việt Nam, xe Limo24h, mang đến cho du khách sự tiện nghi chưa từng có.

xe đi Đà Lạt

Kích thước giường khá lớn vì thế mà có thể là chỗ nghỉ ngơi của 2 người và 1 trẻ em dưới ba tuổi, không gian cũng khá là riêng tư nên có thế vừa trò chuyện làm cho chuyến đi ngắn hơn trên chặng đường, xe giường nằm đôi đi Đà Lạt có thể thay đổi tư thế gập ngã giường tùy ý, cũng có cổng sạc điện thoại, máy tính, xem Tivi, nước uống… rèm che đậy riêng tư mỗi phòng, làm cho du khách cảm thấy thoải mái trên chuyến đi Đà Lạt.

Lịch trình di chuyểnđến Sài Gòn và ngược lại:

 • Chiều xe từ Sài Gòn – Đà Lạt: Xuất phát lúc 5h, 7h, 8h, 11h và 22h 
 • Chiều xe từ Đà Lạt – Sài Gòn: Xuất phát lúc 11h, 13h, 15h  và  22h

Giá vé xe tham khảo  Xe Limo 24h Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại: 400.000 VNĐ/ 1 vé

2. Những nhà xe khách đi Đà Lạt uy tín nhất

Trên chuyến đi, phải có nhiều nhà xe uy tín kèm theo dịch vụ vô cùng tốt. Hãy cùng Ticovilla.com tham khảo những cái tên nhà xe mà du khách đánh giá về trải nghiệm tốt và chất lượng cao nhé. 

2.1. Xe Phương Trang đi Đà Lạt

Top đứng đầu về chất lượng và uy tín đó chính là nhà xe Phương Trang. Đây là nhà xe đã có nhiều kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề vận tải du lịch này. Xe Phương Trang không hề xa lạ gì với những du khách trên toàn quốc, nhà xe này có nhiều tuyến xe chạy khắp tấn cả tình thành từ Bắc và Nam.

xe đi Đà Lạt

Còn về tuyến đi Đà Lạt thì chia ra hai phân khúc, xe hạng thường và xe hạng VIP. Điểm khác nhau giữa hai phân khúc đó chính là xe Vip có thêm các tiện ích như là Tivi, wifi và nước uống miễn phí, điểm giống nhau điều là xe giường nằm đi  Đà Lạt.

xe đi Đà Lạt

Lịch trình của xe Phương Trang đi Đà Lạt:

 • Sài Gòn đến  Đà Lạt: 5h sáng đến 24h30 cứ cách 30 phút đến 1 tiếng trong khoảng thời gian này sẽ có một chuyến
 • Đà Lạt đến Sài Gòn: 1h đến 24h30 cứ cách 30 phút đến 1 tiếng trong khoảng thời gian này sẽ có một chuyến
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt và ngược lại tham khảo: 250.000 VNĐ/ 1 vé

2.2. Nhà xe The Sinh Tourist

Đây là nhà xe mà du khách trong nước lần nước ngoài có thể lựa chọn để đi đến Đà Lạt , cơ sở vật chất của xe được trang bị hết sức hiện đại. Thái độ phục vụ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp từ phía nhân viên nhà xe. Ngoài ra nhà xe còn có dịch vụ nhận book tour, hỗ trợ làm visa cho du khách ở nước ngoài. 

xe đi Đà Lạt

Lịch trình di chuyển

 • Chiều Sài Gòn đến Đà Lạt:  7h30
 • Chiều Đà Lạt đến Sài Gòn: 8h
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt tham khảo: 210.000 VNĐ/ 1 vé

2.3. Xe Anh Tuyên

Nhà xe Anh Tuyên xe giường nằm đi Đà Lạt, với giá thành vô cùng hợp lý được nhiều người đan ở khu vực phía Nam lựa chọn là phương tiện di chuyển, khi đi đến Đà Lạt nhà xe khai thác tuyến xe từ Đà Lạt đến Sài Gòn và ngược lại. Đối với nhà Xe Anh Tuyên thì chất lượng dịch vụ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tồn tại của nhà xe, nên được nhà xe chú trọng và đánh giá cao. 

Sau đây, là một số thông tin nhà xe Anh Tuyên mà Ticovilla.com chúng tôi xin gởi đến những bạn trẻ muốn đến để trải nghiệm Đà Lạt. 

Lịch trình di chuyển

 • Chiều Sài Gòn đến Đà Lạt: 5h, 8h,10h, 12h, 13h, 15h, 21h
 • Chiều Đà Lạt đến Sài Gòn: 5h30, 8h, 9h,12h, 15h; 19h, 23h
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt tham khảo: 220.000 VNĐ/ 1 vé

2.4. Nhà xe Long Ái

Cái tên nhà xe Long Ái là một cái tên mới trong những nhà xe đi Đà Lạt, nhà xe được đánh giá có mức giá vô cùng rẻ và hợp lý, đây là cũng một cái tên nhà xe khá là mới chính vì thế mà trăng thiết bị của nhà xe cũng được đánh giá khá mới và tốt. Mỗi ngày thì nhà xe phục vụ 2 tuyến chính từ Sài Gòn đến Đà Lạt và ngược lại. 

Lịch trình di chuyển

 • Chiều Sài Gòn đến Đà Lạt: 21h
 • Chiều Đà Lạt đến Sài Gòn: 19h30
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt tham khảo: 180.000 VNĐ/ vé

2.5. Xe Thảo Hồng đi Đà Lạt

Xe Thảo Hồng đi Đà Lạt là nhà xe chạy chiều từ Bà Rịa Vũng Tàu đến Đà Lạt. Đây là nhà xe được đánh giá có uy tín và kinh nghiệm trong nhiều năm dịch vụ. Hệ thống và quy cách phục vụ cũng nhưng kinh nghiệm trong tuyến đi nên nhà xe này rất được nhiều thực khách di chuyển từ  Bà Rịa Vũng Tàu đến Đà Lạt, lựa chọn là phương tiện trung chuyển.

xe đi Đà Lạt
Nhà Xe Thảo Hồng

Lịch trình di chuyển

 • Chiều Bà Rịa Vũng Tàu đến Đà Lạt: 21h
 • Chiều ngược lại: 19h30
 • Địa chỉ công ty: 125A Võ Thị Sáu, Khu phố Long Nguyên, Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt tham khảo: 300.000 VNĐ/ vé

2.6. Xe Thanh Thủy Đà Lạt

Nhà xe Thanh Thủy là nhà xe khai thác chuyến xe từ Đà Lạt đến Đà Nẵng, đây là nhà xe cũng được đánh giá có nhiều năm khai thác trên tuyến đường Đà nẵng – Đà Lạt. Nhà xe cũng được xây dựng trang thiết bị vô cùng thuận tiện, đặc biệt nhà xe còn khai thác ba chuyến xe mỗi ngày giữa hai địa điểm du lịch nổi tiếng khắp Việt Nam này. Đây là loại xe 41 chỗ nằm và ngoài ra xe còn có xe Limousine giường phòng 34 chỗ. 

Lịch trình di chuyển:

 • Chiều Đà Nẵng đến Đà Lạt: 14h, 15h và 16h hàng ngày.
 • Chiều Đà Lạt đến Đà Nẵng : 13h và 16h hàng ngày.
 • Giá vé xe đi  Đà Lạt tham khảo: 600.000 VNĐ/ 1 vé
 • Văn phòng nhà xe tại Đà Nẵng: 106 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

2.7. Xe Thiện Hiền

Đây là nhà xe chạy tuyến Bắc Nam, các du khách ở khu vực miền Bắc thường sử dụng tuyến xe này để di chuyển tới Thành phố Đà Lạt. Vừa giảm thiểu được chi phí vận chuyển đi lại thay cho sử dụng phương tiện bằng máy bay. Cai tên Nhà xe Thiện Hiền được nhiều du khách miền Bắc nhắc tới và tin dùng. 

Lịch trình di chuyển:

 • Chiều Hà Nội đến Đà Lạt: 20h
 • Chiều Đà Lạt đến Hà Nội: 4h
 • Giá vé tham khảo: 900.000 VNĐ/ vé

3. Các nhà xe Limousine đi Đà Lạt chất lượng cao

3.1. Xe Kha Trần

Các nhà xe Limousine đi Đà Lạt chất lượng cao, là một phương tiện phù hợp cho chuyến đi tới thành phố Đà Lạt, nhà xe Limousine Kha Trần. Đây là dòng xe chất lượng cao với 9 chỗ vô cùng rộng rãi và thoải mái, không bị ánh hường từ phía bên ngoài như tiếng ồn hay được thiết kế với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho du khách. Đây là chuyến xe từ thành phố Đà Nẵng đến Đà Lạt và ngược lại.

Lịch trình di chuyển:

 • Chiều Xuất phát từ bến xe Đà Nẵng lúc 16h
 • Giá vé tham khảo: 540.000 VNĐ/ vé

3.2. Xe Limousine đi Đà Lạt Thịnh Phát

Là một trong những nhà xe được xem có tiếng trên thị trường, và cung cấp nhiều chuyến, Xe Limousine đi Đà Lạt Thịnh Phát được thiết kế với đạng xe 9 chỗ ngồi cũng là loại xe chất lượng cao. Cơ sở vật chất hiện đại và khoang xe vô cùng rộng rãi.

Lịch trình di chuyển:

 • Chuyển xe TP.HCM – Đà Lạt, Đà Nẵng – Đà Lạt và Nha Trang – Đà Lạt: Mỗi ngày, nhà xe có 3 chuyến vào các khung giờ 8h; 13h; 18h
 • Giá vé tham khảo: 180.000-850.000 VNĐ/ vé tùy theo khu vực.

3.3. Nhà xe Limousine Hoàng Vũ

Nhà xe Limousine Hoàng Vũ là một trong những cái tên được yêu thích, và được so sánh chỗ nghỉ dưỡng cao cấp, ngôi nhà đầy tiện nghi. Tại đây du khách có thể di chuyển tới Đà Lạt cũng có tận hưởng những giây phút giải trí karaoke trên xe, dần âm thanh ánh sáng tuyệt hảo. Nhà xe Limousine Hoàng Vũ đã mang đến cho du khách một trải nghiệm hết sức cuốn hút trên mọi chặng đường.

Lịch trình di chuyển:

 • Xuất phát từ Sài Gòn lúc 9h; 23h; 23h30 hàng ngày
 • Giá vé xe tham khảo: 450.000 VNĐ/ vé

3.4. Nhà xe Limousine 3S

Nhà xe Limousine 3S đây là nhà xe có còn là cái tên khá mới, nhưng ngược lại thì nhà xe này còn có một đặc điểm nổi trội, chính là hệ thống xe còn mới, trang thiết bị lại hiện đại và mới toang, đặc biệt xe thiết kế lại sang trọng, có màn hình TV cho mỗi ghế ngồi. Đội ngũ nhân viên bác tài thân thiện cũng là điểm cộng cho nhà xe trong mắt người du khách.

Lịch trình di chuyển:

 •  Xuất phát tại Sài Gòn lúc 7h; 23h
 • Giá vé tham khảo: 450.000 VNĐ/ vé

3.5. Xe Limousine Mỹ Hiền

Xe Limousine Mỹ Hiền là một nhà xe đánh giá có độ tin cao và khai thác chuyến đi từ Bình Dương cho đến Đà Lạt và ngược lại. Đay lfa nhà xe có nhiều năm trong nghề, cũng là nhà xe quen mắt quen xe của nhiều du khách thường di chuyển xe đi đến Đà Lạt.

Sau đây, là một số thông tin xe Limousine Mỹ Hiền mà Ticovilla.com gởi đến những bạn đọc, là những du khách muốn tìm một nhà xe chất lượng cao xuất phát từ Bình Dương bạn nhé.

Lịch trình di chuyển của xe limousine đi Đà Lạt.

 • Xuất phát từ Bình Dương đến Đà Lạt:  6h45; 13h; 14h. 
 • Chiều ngược lại : 4h45; 6h15; 8h55; 14h; 15h
 • Giá vé tham khảo: 400.000 VNĐ/ vé

4. Kinh nghiệm thuê xe mà nhiều du khách để lại

Không chỉ có đặt vé xe đi đến Đà Lạt, qua các nhà xe. Mà bạn cũng có thể thuê xe nếu đi một nhóm người hoặc nhóm bạn bè, gia đình bạn nhé. Khi đi xe thuê thì các bạn có thể tự di chuyển theo khung giờ yêu cầu, ngoài ra cũng có thể nghỉ ngơi và đặt chân tại một khu vực mà bạn bè hoặc gia đình bạn mong muốn. 

4.1. Các dòng xe mà bạn nên thuê

 • Dòng Xe 4 chỗ

Nếu chuyến đi của bạn chỉ từ 2- 3 người thì việc thuê xe 4 chỗ cũng khá phù hợp bạn nhé. Và hiện tại những dòng xe 4 chỗ đang được ưa chuộng trên thị trường Việt là: Mazda 2, Honda Civic, Toyota 

 • Dòng Xe 7 chỗ

Dòng Xe 7 chỗ chỉ phù hợp với số lượng người từ 7 người trở xuống khi thuê xe, thông thường một nhóm người bàn thân hay gia đình chọn phương tiện này. Và những cái tên nổi trội của dòng xe 7 chổ này là: Toyota, Kia Sedona…

 • Xe 16 chỗ

Với dòng xe 16 chỗ ngày thì số lượng người đi phù hợp nhất là 12 người đến 16 người. Thông thường một tập thể hay một công ty cũng chọn thuê xe, và các dòng xe nổi tiếng của dòng xe này là: Hyundai Solati, Ford Transit

 • Các loại xe khác

Khi chọn thuê xe, thì một đặc điểm mà bạn nên nhớ đó là số lượng người trong một chuyến đi, để cho bạn chọn loại xe làm phương tiện di chuyển trên chuyến du lịch đến Đà Lạt. Sau đây là những dòng xe 29 chỗ, Xe 45 chỗ… Đặc biệt những dòng xe hạng sang như  Xe Limousine và xe phục vụ cho du khách đi đường dài như xe giường nằm đi  Đà Lạt. 

4.2. Những điều lưu ý khi thuê xe 

 • Tùy theo kế hoạch của bản thân và nhóm bạn mà có những thời gian thuê xe đi Đà Lạt một cách phù hợp nhất có thể. Các bạn nên lưu ý là khoảng thời gian thuê xe ví dụ như chuyến đi của bạn sẽ là 3 ngày 2 đêm, hay tham quan Đà Lạt với chuyến đi 3 ngày một đêm.
 • Phải đề nghị nhà xe chụp ảnh lại một cách thực tế về trình trạng xe, xem xe cũ hay còn mới. Nếu xe đã cũ thì có thể bạn nên bỏ thêm chút tiền để thay thế một chiếc xe khác.
 • Nên thuê xe là những nơi uy tín, và có thương hiệu từ trước đó rồi. 
 • Thuê xe từ sớm, thì lúc này bạn sẽ có một mức giá phù hợp và có thể thương lượng ở một mức giá phù hợp nhất có thể, nếu bạn thuê xe quá gần ngày đi thì đôi lúc bạn bị chặt chém đó nhé.

4.3. Bảng giá tham khảo thuê xe 

Hãy cùng Ticovilla.com tham khảo mức giá thuê xe Đà Lạt bạn nhé. Với những mức giá sau cũng chỉ là những mức giá bạn nên tham khảo, vì tùy vào mùa du lịch. Khoảng thời gian mà bạn ghé đi du lịch có phải là cao điểm của mùa du lịch hay không và thời gian bạn ghé lại Đà Lạt lâu hay ngắn mà giá thuê xe khác nhau nhé.

 • Giá thuê dòng xe 4 chỗ: 

2 ngày 1 đêm: 5.000.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm: 6.000.000

 • Giá thuê dòng xe 7 chỗ:

2 ngày 1 đêm: 6.000.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm: 7.000.000 VNĐ

 • Giá thuê dòng xe 16 chỗ:

2 ngày 1 đêm: 8.000.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm: 8.500.000 VNĐ

 • Giá thuê dòng xe Limousine:

2 ngày 1 đêm: 9.000.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm: 13.000.000 VNĐ

 • Giá thuê dòng xe giường nằm:

2 ngày 1 đêm: 14.000.000 VNĐ

3 ngày 2 đêm: 15.000.000 VNĐ

Bài viết trên là Tổng hợp hãng xe đi Đà Lạt – Chất lượng cao giá thành vô cùng hợp lý mà Ticovilla.com gởi đến, mà bạn nên tham khảo. Mong rằng bạn sẽ có một chuyến đi tới thành Phố sương mù thật ý nghĩa, trong cuộc hành trang du lịch bạn nhé.

Rate this post